Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » Ưu điểm gây ấn tượng mạnh của công nghệ giảm mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Korea

Khuyến mại

Ưu điểm gây ấn tượng mạnh của công nghệ giảm mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Korea

Chỉ mất 15 giây để đọc

VTM Korea là một trong những cơ sở làm đẹp nổi tiếng với công nghệ giảm mỡ bụng. Nổi bật nhất là những cái tên gây “chấn động” thị trường làm đẹp: Max Thin Lipo, Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax.

1. Top công nghệ gây “chấn động” thị trường làm đẹp của VTM Korea 

VTM Korea nổi tiếng là địa chỉ đi đầu công nghệ giảm béo, ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. Các công nghệ giảm béo tại VTM Korea đều được nhập khẩu chuẩn tại Hàn Quốc. 

Công nghệ này đều được các chuyên gia tại Tập đoàn mỹ phẩm Caragen hàng đầu Châu Á. Sau khi ra mắt thị trường Hàn Quốc, đã được VTM Korea ký kết chuyển giao độc quyền sang Việt Nam. 

Vậy những công nghệ giảm mỡ bụng nào gây chấn động tại thị trường làm đẹp? 

1.1 Công nghệ giảm mỡ bụng Max Thin Lipo 

Max Thin Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến đầu tiên được VTM Korea ứng dụng tại Việt Nam. Có thể nói, những công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, không xâm lấn.

Công nghệ giảm mỡ bụng Max Thin Lipo đã làm nên tên tuổi VTM Korea Công nghệ giảm mỡ bụng Max Thin Lipo đã làm nên tên tuổi VTM Korea 

Nổi bật hơn các công nghệ khác, Max Thin Lipo giảm béo thành công mà không cần ăn kiêng hoặc tập thể dục. Cơ chế giảm béo của Max Thin Lipo là kết hợp giữa nguồn năng lượng xanh và tinh chất phá hủy mỡ tự nhiên. Tinh chất sẽ được tác động trực tiếp vào tế bào mỡ tầng sâu. Nguồn năng lượng xanh phối hợp từng động tác massage sẽ tự sản sinh nhiệt lượng lên tới 80*C. 

Nhiệt lượng này sẽ tiến hành phá hủy liên kết từ mô mỡ và chuyển hóa nó bằng năng lượng. Một phần mỡ thừa sẽ được làm mềm toàn diện và hóa lỏng chúng. Cuối cùng được đào thải trực tiếp ra hệ bài tiết như: đại tiện hoặc mồ hôi. 

Việc massage sẽ kích thích sự va đập không ngừng vào các elestron tự do vào tế bào mỡ. Chúng nhanh chóng phân tán và phá hủy kết cấu mỡ rắn chắc như: mỡ cục bộ lâu năm, mỡ nội tạng, mỡ khó giảm… 

Bức sóng năng lượng cao tần màu xanh với bước sóng của máy massage sẽ giúp đốt cháy chính xác từng tế bào mỡ. Nhờ đó Max Thin Lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. 

1.2 Công nghệ giảm mỡ bụng Max Thin Oneday 

Công nghệ giảm béo Max Thin Oneday là dòng mới nhất sau Max Thin Lipo. Đây là thế hệ đốt mỡ mới nhất của Tập đoàn Caragen bằng khả năng hóa lỏng mỡ bằng cơ chế sinh học đầu tiên trên thế giới. 

Công nghệ đốt mỡ tiên tiến Max Thin Oneday với khả năng loại bỏ mỡ tầng sâuCông nghệ đốt mỡ tiên tiến Max Thin Oneday với khả năng loại bỏ mỡ tầng sâu

Max Thin Oneday chuyên giải quyết vùng tích mỡ cứng đầu bằng cách tác động mạnh của tinh chất. Khi tinh chất được đưa vào cơ thể sẽ tạo một ma trận nhiệt cực mạnh. Chúng nhanh chóng len lỏi vào từng liên kết mô tế bào mỡ và phá hủy mỡ tảng lâu năm. 

Mỡ sau khi bị phá hủy sẽ biến thành kích thước siêu vi điểm, rồi bị hóa lỏng ở nhiệt độ 80*C. Mỡ sau khi hóa lỏng sẽ đào thải trực tiếp ra ngoài qua đường hệ bài tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận cơ thể nhẹ hơn sau mỗi lần đào thải. 

Giảm béo bằng Max Thin Oneday rất an toàn nhờ vào thành phần hủy mỡ hoàn toàn thảo dược quý. Cụ thể 90% axit trái cây và 7 loại thảo dược trên thế giới. Bao gồm: 40% enzyme trái cây, 15% Hoàng Kỳ Sâm, Trường Sinh Thảo, 10% Bạch đậu khấu Ấn Độ, Tảo gạt Hươu, 10% Hòa Hán Dược Khảo, 10% rễ cây Konjac Nhật Bản và 5% quả Garcinia. 

Thành phần được chứng nhận có khả năng đốt mỡ cao, còn lành tính, an toàn với mọi cơ địa. Không chỉ giúp giảm mỡ, Max Thin Oneday còn đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. 

1.3 Công nghệ đốt mỡ thế hệ mới Max Thin Nanomax

Max Thin Nanomax được mệnh danh là “vua hủy mỡ” không xâm lấn của năm 2020. Đây cũng là một trong những siêu phẩm mới nhất của Tập đoàn Caregen. Cơ chế hoạt động giảm mỡ của Max Thin Nanomax tương tự như 2 công nghệ trên. 

Công nghệ đốt mỡ thế hệ mới Max Thin Nanomax Công nghệ đốt mỡ thế hệ mới Max Thin Nanomax 

Tuy nhiên, tinh chất Max Thin Nanomax đậm đặc hơn gấp 8 lần, có khả năng đốt mỡ mạnh mẽ gấp 10 lần công nghệ cũ. Chính tính năng nhanh gọn và an toàn này, Max Thin Nanomax trở thành lựa chọn hàng đầu cho ai muốn giảm béo. 

Tinh chất của Max Thin Nanomax chứa hoạt chất sinh nhiệt, giúp phá vỡ cấu trúc liên kết mỡ thừa. Tiến hành đốt cháy và hóa lỏng chúng đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng. 

Thành phần trong tinh chất hoàn toàn từ nguyên liệu và thảo dược thiên nhiên. Chúng được nghiên cứu, chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với nhau cho ra tinh chất siêu hủy mỡ tuyệt vời. Thành phần bao gồm: 6 loại hoa cúc, DNA da cá hồi, Nấm linh chi đỏ, Axit trái cây và các Emzyme… 

Sự kết hợp thông minh cùng tác động của công nghệ Nano thế hệ mới giúp các phần tử dễ dàng len lỏi tới gốc của mỡ thừa. Phân tách chúng thành từng phần tử nhỏ li ti, dần dần thành chất lỏng. 

Mỡ thừa chuyển thể thành chất lỏng sẽ được đào thải ra bên ngoài trong khoảng thời gian nhất định. Cho tới khi mỡ thừa được loại bỏ tối đa sẽ cho cơ thể nhỏ gọn, săn chắc hơn. 

2. Công nghệ giảm mỡ bụng tại VTM Korea đạt chuẩn tiêu chí 5 KHÔNG

So với nhiều công nghệ khác, họ Max Thin nhà Korea chính là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Theo nhiều phân tích chuyên gia đã chứng minh, công nghệ giảm mỡ bụng tại Korea đạt chuẩn tiêu chí 5 KHÔNG: 

Công nghệ giảm mỡ tại VTM Korea luôn đạt tiêu chí chuẩn 5 KHÔNGCông nghệ giảm mỡ tại VTM Korea luôn đạt tiêu chí chuẩn 5 KHÔNG

  • Không đụng chạm dao kéo

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là phá hủy mỡ tầng sâu. Chuyển hóa chúng thành năng lượng và hóa lỏng, đào thải ra bên ngoài. Phương pháp này không đụng chạm dao kéo, không gây xâm lấn nên không gây đau đớn vẫn mang tới kết quả cao. 

  • Không ảnh hưởng tới dây thần kinh và các mạch máu

Không chỉ giảm mỡ bụng, công nghệ giảm mỡ Max Thin còn hỗ trợ loại bỏ nhiều vùng khác. Ví dụ: Bắp tay, chân, đùi và mông… Những bộ phận chứa mỡ thừa cần giảm đều có thể thực hiện. Tác động tinh chất bằng công nghệ cao nên không ảnh hưởng tới hệ thần kinh và mạch máu xung quanh. 

  • Không mệt mỏi, không tác dụng phụ

Tinh chất sử dụng hoàn toàn chiết xuất thảo dược thiên nhiên. Chúng không chỉ đốt mỡ nhanh còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vì thế, sau khi giảm mỡ không gây mệt mỏi hay tác dụng phụ trong suốt thời gian đào thải. 

  • Không tốn thời gian trị liệu và nghỉ dưỡng

Vì đây là công nghệ mới, ứng dụng rất nhanh chóng. Chỉ 1 buổi trị liệu duy nhất khoảng 60 phút tác động tinh chất khách hàng có thể ra về ngày. Quá trình đào thải mỡ được diễn ra hàng ngày qua hệ bài tiết. Chính vì thế, khách hàng không tốn thời gian nghỉ dưỡng nào. 

  • Không ăn kiêng, không cần tập luyện

Một điều lạ ở công nghệ này chính là giảm béo hiệu quả mà không cần ăn kiêng hay tập luyện như cách khác. Đây là một trong những điều gây sức hút của công nghệ Max Thin nhà Korea. 

Quá trình đốt mỡ và đào thải mỡ diễn ra rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Nên sau khi tác động tinh chất khách hàng vẫn sinh hoạt bình thường, mà không ảnh hưởng tới quá trình đào thải. 

3. Ưu điểm mạnh nhất của công nghệ giảm mỡ tại VTM Korea 

Khi nhắc tới các công nghệ giảm mỡ bụng tại VTM Korea, người ta nhớ tới ngay những ưu điểm vượt trội: 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ bụng tại VTM Korea Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ bụng tại VTM Korea 

  • Hiệu quả tức thì nhờ khả năng phá hủy liên kết mô mỡ tầng sâu. Hóa lỏng chúng một cách nhẹ nhàng và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên. Cơ thể trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hơn ngay sau khi đào thải. 
  • An toàn tuyệt đối vì Max Thin đều được kiểm định chất lượng, độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ. Được bảo hộ bởi Bộ Y tế Hàn Quốc và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. 
  • Ứng dụng độc quyền được VTM Korea được ký kết bởi Tập đoàn mỹ phẩm Caragen hàng đầu Châu Á. Vì thế, khi nghe tới tên Max Thin Lipo, Max Thin Oneday hoặc Max Thin Nanomax là nhớ ngay tới VTM Korea nhé! 
  • Hỗ trợ điều trị bệnh lý: Một điểm đặc biệt ở công nghệ giảm mỡ tại Korea hỗ trợ điều trị bệnh lý. Một trong những ưu điểm không có ở bất cứ công nghệ nào. Sau khi giảm mỡ, một số bệnh lý: Cao huyết áp, mỡ máu cao, tiểu đường… đều được cải thiện. 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi. Công nghệ giảm mỡ tại VTM Korea có thể thực hiện cho cả nam – nữ. Người có nhu cầu giảm mỡ và cải thiện bệnh lý. Đặc biệt người cao tuổi, có sức khỏe yếu do béo phì…

Với những điều đặc biệt trên, công nghệ giảm mỡ bụng tại Korea đã giảm thành công cho hơn 12.000 khách hàng. Nhờ đó, Korea cũng nhanh chóng trở thành địa chỉ giảm mỡ được nhiều người tin dùng. 

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ