Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Thời gian đọc: 20 Giây
Reading Time: 20 giây

10 năm đưa thương hiệu Viện thẩm mỹ Korea vượt lên mọi giới hạn.

Được thành lập từ năm 2011, Viện thẩm mỹ Korea ra đời với mục tiêu trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và quen thuộc với chị em phụ nữ trên cả nước. Sau 8 năm hoạt động, trải qua nhiều cải tiến và chuyển giao, viện thẩm mỹ Korea đã tạo được những dấu ấn nổi trội, khẳng định là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu chuyên vềa lĩnh vực giảm cân, giảm mỡ, giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại vóc dáng thanh xuân và cải thiện sức khỏe, bệnh lý.

Cùng với nỗ lực mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, VTM Korea tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp liệu pháp cao. Luôn cập nhật những xu huớng làm đẹp an toàn và mới trên thế giới, định hướng nhu cầu cho khách hàng bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt tình của mình.

Viện thẩm mỹ Korea – Tự tin dẫn đầu xu hướng

Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, VTM Korea đã phủ sóng thuơng hiệu trên cả nước, với hệ thống cơ sở viện thẩm  mỹ đạt chuẩn 5 sao tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, 100% thuộc thành viên các hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Korea cũng thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về chuyển giao và tổ chức đào tạo nâng cao chuyên môn, cập nhật những liệu pháp thẩm mỹ mới hàng đầu trên Thế giới

Chất lượng khẳng định giá trị

Không chỉ đi đầu về chất lượng dịch vụ và những  hiệu quả đem lại cho khách hàng, trong những năm qua, viện thẩm mỹ Korea đã tổ chức thành công nhiều hội thảo giảm mỡ lớn, quy tụ hàng chục chuyên gia đầu ngành tới từ những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Hàng chục ngàn khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời về liệu pháp giảm mỡ mới, được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thăm  giảm mỡ tới từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản… Và đặc biệt là được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với hàng trăm các khách hàng thực tế đã giảm mỡ thành công tại viện thẩm mỹ Korea.

  • Hình ảnh hội thảo các năm 2017, 2018, 2019

Liệu pháp làm đẹp tiên tiến tại Viện thẩm mỹ Korea

 Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Viện thẩm mỹ Korea luôn thay đổi, cập nhật những liệu pháp làm đẹp mới và hiện đại từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền liệu pháp đốt mỡ sinh học Max Thin Nanomax – liệu pháp được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Nhiều năm qua, VTM Korea luôn là đối tác tin cậy và xứng tầm của những Tập đoàn Dược Mỹ phẩm nổi tiếng khu vực Châu Á. Korea đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của đối tác về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, uy tín thuơng hiệu, hiệu quả thực hiện để được tiếp nhận chuyển giao và đưa tới phục vụ khách hàng những liệu pháp mới trên thế giới.

Địa chỉ quen thuộc của những sao hạng A và hàng trăm nghìn khách hàng khắp Việt Nam

Trải qua thời gian, Korea ngày càng củng cố vị trí dẫn đầu của mình, khẳng định thuơng hiệu giảm cân, giảm mỡ hàng đầu mang tới vóc dáng hằng mơ uớc cho hàng trăm ngàn chị em phụ nữ và cả những khách hàng nam giới. Trong đó, có một bộ phận không nhỏ khách hàng tin tưởng và thực hiện liệu trình qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân đã đạt kết quả giảm cân ngoài mong đợi tại Korea. Chúng tôi cũng đã giúp nhiều nữ doanh nhân, bác sĩ, ngôi sao hạng A có lại và duy trì vóc dáng thanh xuân của mình. Đặc biệt, Korea tự hào là Viện thẩm mỹ hiếm hoi cam kết bằng văn bản kết quả sau liệu trình, và bảo chứng cả kết quả sức khỏe, các bệnh lý liên quan tới mỡ cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
1930lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi