Việt kiều U70 trẻ ra chục tuổi sau giảm tới 12,5kg

Thời gian đọc: 15 Giây
Reading Time: 15 giây
Giảm tới 12,5 kí mỡ, trẻ ra 10 tuổi, chỉ số BMI giảm mỹ mãn từ 27.7 về ngưỡng an toàn 22.2 là những kết quả mà cô Hoàng Lan nhận được sau khi bay nửa vòng trái đất từ Mỹ về Việt Nam làm liệu trình giảm mỡ tại Viện thẩm mỹ Korea.

Cô Hoàng Lan 65 tuổi (Việt kiều Mỹ) là một trong nhiều khách hàng Việt kiều “chịu khó” về nước giảm cân của Viện thẩm mỹ Korea. Ở độ tuổi U70 thân hình nặng nề khiến cô gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Cô Lan kể lại:

“Ngày trước cô tăng cân một phần vì cơ địa có tuổi một phần vì chế độ ăn uống ở bên đó. Cô ăn nhiều tinh bột, bánh mì, bơ rồi nhiều thực phẩm khác như thế nên càng ngày càng phát phì lên.

Khi mình béo thì lúc nào cũng cảm giác cơ thể nặng nề, mệt mỏi, xương khớp cũng nhức mỏi lắm. Cô còn bị cả bệnh tim mạch nữa. Chỉ cần vận động 1 chút là loạn mạch, tim đập rất là nhanh”.

Cảm thấy sức khỏe ngày càng đi xuống vì cân nặng quá khổ, cô Lan cũng muốn tìm cách giảm cân an toàn hiệu quả. Nhưng cô lại lo lắng vì tuổi cao không thể ăn kiêng, vận động để giảm cân. Trong khi, phẫu thuật hút mỡ hay mổ xẻ lại sợ không an toàn.

Cô cho biết:

“Cô muốn giảm cân nhưng chưa tìm được cách phù hợp. Trong thời gian đó thì bạn của cô đến đây giảm béo và kết quả rất tốt. Khi cô ấy đến thăm cô còn mãi mới nhận ra. Thấy thế cô mới hỏi thăm cô ý địa chỉ rồi quyết định về Việt Nam giảm béo và thăm họ hàng luôn”.

Tại Viện thẩm mỹ Korea, cô Lan đã lựa chọn sử dụng Liệu pháp giảm mỡ Maxthin Duo cho tuổi trung niên không dao kéo. Kết quả trong thời gian ngắn cô từ 62kg và 91cm vòng 2 giảm tới 12,5kg mỡ và 16cm vòng 2.

Nếu bạn muốn tìm kiếm cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho người cao tuổi. Hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu dưới đây để được thăm khám miễn phí và tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nhé.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Không chỉ vóc dáng của cô trẻ đẹp ra mà những bệnh lý về đau nhức xương khớp, tim mạch của cô cũng đều ổn định.

Cô Lan rất vui mừng vì kết quả đạt được, cô chia sẻ:

“Sau liệu trình cô giảm được gần 13 kg. Giờ bệnh xương khớp của cô đỡ hơn hẳn. Đặc biệt đầu gối không bị mỏi như trước đây. Đi lại cũng không còn thấy mệt và khó thở nữa. Cô cũng không ngờ là một liệu trình giảm béo của mình lại mang nhiều hiệu quả vậy”.

Cô Lan cho biết sau khi giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea cô không những cải thiện về thẩm mỹ mà cái quan trọng nhất là cải thiện về sức khỏe cho mình. Đây là điều khiến cô ưng ý nhất.

Nếu nỗ lực của bạn bị thất bại và nghi ngờ, xin đừng đầu hàng dễ dàng, bởi chỉ có bạn mới có thể đưa mình đến nơi mình muốn

Đánh giá bài viết này
160lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi