Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Vóc dáng săn chắc, sức khỏe được cải thiện rõ rệt – cô khách tự tin đảm nhận những vai diễn “để đời”.

Khuyến mại

Vóc dáng săn chắc, sức khỏe được cải thiện rõ rệt – cô khách tự tin đảm nhận những vai diễn “để đời”.

Chỉ mất 15 giây để đọc

Hoạt động trong ngành sân khấu, điện ảnh – cô được xem là một bông hoa nở muộn. Vì ở tuổi ngoài “ngũ tuần” cô mới tự tin chinh phục màn ảnh vì sự tự tin toát ra từ ngoại hình và lối diễn xuất tự nhiên.

BỤNG MỠ, HUYẾT ÁP LÀM SAO ĐÓNG PHIM?

Càng có tuổi, cô càng thấy cơ thể mình có những thay đổi đáng buồn. Mỡ bụng tích nhiều toàn thân – nhiều nhất tại hai bên hông, eo và bụng trên. Lượng mỡ càng dồn ứ lại khi cô “kinh” qua giai đoạn làm mẹ. Bén duyên với nghệ thuật khá muộn nhưng với đam mê cháy bỏng, cô vẫn luôn ấp ủ những dự định lớn lao cho mình.

Bụng mỡ tích hơn 20 năm khiến cô khách vô cùng bận lòng.

Mọi thứ càng khó khăn hơn khi nhiều nhà sản xuất phim đều từ chối cô vì thấy ngoại hình cô không được cân đối và sức khỏe không được tốt như thế. Cô chia sẻ: “Thừa cân, thừa mỡ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng huyết áp cao, mỡ nhiễm máu, gan nhiễm mỡ của cô. Có thời điểm, cô đang ở cũng đoàn đi diễn tỉnh xa mà huyết áp cô lên cao quá phải đi cấp cứu. Nghĩ lại vẫn còn sợ. Cô chỉ ước ao, cô tìm được một phương pháp giảm cân giảm được lượng mỡ tồn dư hiện tại”.

GIẢM MỠ THÀNH CÔNG –  CON TIM SẼ VUI TRỞ LẠI

Nhờ lời giới thiệu “có tâm” của người bạn thân hoạt động cùng đoàn biểu diễn, cô khách đã tìm đến địa chỉ giảm béo uy tín để “xóa sổ” hình ảnh bụng mỡ sồ sề bấy lâu nay của mình.

Sau 1 liệu trình giảm béo, cô khách đã giảm được 4 kg mỡ thừa và hơn 2 size quần áo.

Được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, cô khách bước vào quá trình trị liệu với tâm thế vô cùng thoải mái. Trong suốt 60 phút dẫn truyền tinh chất giảm béo có thành phần chủ yếu là các axit trái cây hoa quả nhiệt đới, nấm linh chi đỏ và da cá hồi Nhật Bản – cô khách không hề cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, nhiệt độ của tinh chất ly giải mỡ lên được đẩy cao lên tới 80*C khiến vùng da trực tiếp trị liệu được làm nóng, mỡ thừa liên tục được hóa lỏng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xuống cân diễn ra dễ dàng.

Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của cô sau 1 lần trị liệu giảm béo công nghệ cao

Chỉ 3 ngày sau đó, khi đi vệ sinh, cô đều nhìn thấy sự đào thải mỡ thừa bằng mắt thường. Các váng mỡ liên tục được đào thải giúp cơ thể cô thực sự nhẹ nhõm. Cô chia sẻ: “Mỡ và các chất độc hại được “tống cổ” ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Cân nặng của cô không xuống nhiều nhưng mỡ liên tục được đào thải giúp cô cảm thấy vô cùng dễ chịu và nhẹ nhõm. Sức khỏe của cô cũng tốt lên rất nhiều. Cô rất mừng vì điều này”.

Kết thúc 20 ngày đào thải mỡ, kết quả thật bất ngờ, cô giảm được 2 size quần áo (từ L xuống S) và 4 kg mỡ thừa. Hiện tại, cô đã tự tin với vóc dáng hiện tại của mình.

NHẬN VAI DIỄN LỚN SAU GIẢM BÉO

Đúng như bạn bè cô trêu đùa: “Thay vóc dáng sẽ đổi số phận”, ngay khi hoàn lại dáng vóc thuở còn son, cô đã được nhiều đạo diễn nổi tiếng để mắt tới và đảm nhận được 1 vai diễn “để đời” trong sự nghiệp của mình. Xem chi tiết liệu pháp giảm cân thần tốc đã giúp cô khách lội ngược dòng vóc dáng thành công tại đây.

So sánh hình ảnh trước – sau giảm béo của cô khách để thấy sự thay đổi ngoạn mục

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ