Vượt gần 1000 cây số để giảm béo chị Lựu đánh bay 7kg thần tốc!

Thời gian đọc: 15 Giây
Reading Time: 15 giây
Khoảng cách 1000 km từ Huế vào thành phố Hồ Chí Minh không phải vấn đề với chị Lựu chỉ cần giảm cân thành công!

Chị Lựu (Huế) mong muốn giảm cân hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn để chị vẫn đi làm bình thường được. Vì vậy chị đã không ngại xa xôi lặn lội đến tận VTM Korea để giảm béo.

Chị chia sẻ: “Trước đây bị mập 1 phần do chị sinh 2 bé. Lúc đầu chị 48kg sau cưới chồng đẻ con đứa đầu là 72 kg, giảm cân còn 54kg xong có tiếp bé 2 chị lên lại 58kg với đợt dịch ăn uống cân nặng cũng không kiểm soát được.

Tăng ký cũng nhiều khó khăn. Thứ 1 là về công việc làm việc mệt mỏi. Sức khỏe thì hay bị đau lưng, đau các khớp rồi đi lại vận động khó khăn. Nhiều người nói răng bữa ni mập? sao hồi này mập vậy?

Chị có uống thuốc giảm cân rồi uống thực phẩm chức năng nhưng mà không được như ý mình muốn. Giảm xong một thời gian mà chị dừng uống là lại lên cân lại. Nên là chị không uống nữa”.

Sau nhiều lần giảm cân không thành công, chị muốn tìm một phương pháp triệt để hơn mà vẫn an toàn. Cuối cùng chị Lựu đã lựa chọn giảm béo tại Korea:

“Chị cũng theo dõi Korea từ lâu rồi. Có vài lần cũng muốn vào để thử nhưng mới đầu thì mình cũng sợ. Nhưng đến tháng 3 vừa rồi chị vào đây đưa ba chị đi khám. Xong chị liều chị nói thôi vào giảm cân xem có được không. Mới đầu cũng lo, không biết có được theo mong muốn của mình không? có đau không? rồi có mệt mỏi hay có vấn đề gì không? Với lo nhất là làm xong về có làm được không? Nhưng mà sau khi lên làm xong chị về chị vẫn đi làm được. Vì công việc chị đi làm ngoài trởi nhiều. Hết 8 tiếng đi ngoài trời rồi. Nhưng chị không thấy mệt mỏi chị vẫn bình thường. Đến khi chị giảm được cân chị cảm thấy mình nhẹ nhàng đi, nhanh nhẹn, khỏe hơn”.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

 “Khi chị tới đây chị là 58,6kg còn đến hôm nay khám lại chị còn 51,6 kg. Chị cảm thấy rất là vui vì mình đã giảm cân được và đã lấy lại được vóc dáng gần như hồi con gái

Đầu tiên chị đi thì chị giấu. Mọi người nói là sao đợt này giảm cân nhiều vậy có bị ốm gì không. Bảo không mình ăn rau củ thôi. Lúc đầu cũng giấu mớ gần đây mới kể với ông xã là em đi giảm cân. Thế nên ông xã lần này mới đưa chị vô đây làm liệu trình thứ 2..

Khách hàng rất là ngạc nhiên, khách hàng nói đợt này đổi người à. Xong chị bảo không con đây dì. Khách hàng nói không bữa trước nhìn thấy là mập lắm mà răng nay gọn với nhỏ con rứa lạ rứa. Ai cũng bảo như thế là mừng đó giảm được cân như thế là đẹp này nọ” – Chị Lựu vui mừng kể lại.

Cơ địa dễ giảm và phù hợp nên chỉ sau nửa liệu trình chị Lựu đã giảm được 7kg. Hy vọng 1/2 chặng đường còn lại hứa hẹn sẽ mang đến cho chị sự lột xác ngoạn mục!

Đánh giá bài viết này
1011lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi