Waka Inoue giảm 9,7kg trong 3 tháng! Lần đầu khoe áo tắm sau 9 năm

Thời gian đọc: 9 Giây
Reading Time: 9 giây
Nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản Waka Inoue thành công trong việc giảm 9,7kg trong 3 tháng và khoe trọn đường cong tuyệt đẹp của cơ thể.

Waka Inoue (1980) là diễn viên, thần tượng nổi tiếng ở Nhật Bản. Ngay từ khi mới ra mắt, Inoue đã được mệnh danh là “Người đẹp Nhật Bản” nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo và vẻ ngoài cuốn hút.

Cô kết hôn năm 2012 và sinh con gái đầu lòng năm 2015. Waka Inoue có một cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Nhưng do lịch trình bận rộn, ăn uống không khoa học và sau sinh tăng cân, cô nhận thức tỷ lệ của cơ thể không còn cân đối.

Cô chia sẻ:

“Vóc dáng của tôi bị suy sụp sau khi sinh và dễ dàng tăng cân. Tôi không thể giấu được bụng ngấn mỡ nên không mặc đồ bơi và nghĩ rằng mình phải thay đổi!

Trước khi bước sang tuổi 40, cô quyết định giảm cân, kết quả là cô đã đạt được mức cân nặng giảm 9,7kg trong 3 tháng, lấy lại thân hình khỏe mạnh và săn chắc.

Hình ảnh trước và sau khi giảm béo của Waka Inoue
Hình ảnh trước và sau khi giảm béo của Waka Inoue

Waka Inoue với chiều cao: 166cm. Tỷ lệ cơ thể của cô giai đoạn 3 tháng giảm cân:

  • Cân nặng: 58,8kg → 49,1kg = Giảm 9,7kg
  • Lượng mỡ cơ thể: 31,9% → 20,2% = Giảm 11,7%
  • Vòng eo: 80,0cm → 64,7cm = Giảm 15,3cm

Quan tâm: Manami Hashimoto giảm 3,5kg mỡ thừa sau sinh trong 1 tuần

Trong đoạn quảng cáo mới phát sóng, lần đầu tiên sau khoảng 9 năm, Waka Inoue với dáng vẻ đầy tự tin, nụ cười rạng rỡ và thân hình săn chắc trong bộ áo tắm.

Cô vui vẻ nói rằng:

“Mùa hè này, tôi muốn mặc áo tắm và bơi cùng con gái trong hồ bơi. Tôi đã thay đổi rất nhiều, muốn những người phụ nữ cùng thế hệ hay những chị em bận rộn cùng tham gia thử thách giảm cân.”

5/5 - (2 bình chọn)
4003lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi