Youtuber mukbang Yang Soo Bin giảm 50kg và những điều kỳ diệu xảy ra

Thời gian đọc: 11 Giây
Reading Time: 11 giây
YouTuber Yang Soo-bin, người sở hữu 2,85 triệu người đăng ký, được biết đến như một “huyền thoại” trong thế giới giảm cân. Điều này là do cô bị béo phì với thân hình quá khổ, nhưng đã giảm thành công 50kg trong 500 ngày, và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Cô nàng đã sống với căn bệnh béo phì thời ấu thơ. Khi lớn lên, với đặc thù công việc là review mukbang ăn uống, lượng thức ăn mà Yang Soo Bin tiêu thụ ngày càng nhiều, khiến tình trạng béo phì trở nên nghiêm trọng.  

Có những thời điểm, Yang Soo Bin đã nặng đến 131kg, cô chia sẻ:

“Tôi đã thực sự buông thả và đã ăn mọi thứ tôi muốn trong suốt một thời gian dài. Nghĩ về bản thân mình bấy giờ, tôi thực sự muốn có một giấc ngủ ngon.”

Hiện tại, nhờ vào sự kiên trì và nghiêm khắc với bản thân trong suốt quá trình giảm cân của mình. Cô ấy đã thành công giảm được 50kg, và có thể ngủ ngon, đi lại dễ dàng cùng vóc dáng cân đối mơ ước.

Đặc biệt, cô ấy đã ngừng hấp thụ đồ ăn nhanh, đồ ăn chế biến sẵn. Thay vào đó, cô đã cố gắng tạo thói quen ăn uống bằng cách chế biến những món bản thân muốn ăn một cách lành mạnh và ngon miệng. 

Vào tháng 1 năm 2020, lần đầu chữ số đầu tiên của cân nặng trở thành số 9, đó là 99kg. Cuối cùng, sau 500 ngày thực hiện giảm cân khắt khe, cô đã giảm được 50kg thành công. Bây giờ, mục tiêu tiếp theo của Yang Soo Bin là chụp ảnh hồ sơ cơ thể.

Quan tâm: “Nhà soạn nhạc” Kim Hyung-seok có diện mạo hoàn toàn khác sau khi giảm 21kg

Hơn nữa, cô còn cho biết sức khỏe của bản thân đã cải thiện đáng kể. Hầu hết các cơn đau đầu, đau bụng kinh, bệnh tiểu đường của cô đều biến mất, sức chịu đựng được cải thiện và không còn bị cảm lạnh. Trước đây, mức đường thường dao động từ 200 đến 300, bây giờ đã giảm xuống 110. 

Đồng thời, chứng trầm cảm cũng biến mất, tính cách thay đổi tích cực. Việc dọn dẹp và rửa bát đĩa không còn bị trì hoãn nữa. Yang Soo Bin còn cho biết, trước đây thường đi ô tô dù chỉ trong một quãng đường ngắn, nhưng hiện tại đi bộ đã trở thành thói quen hàng ngày của cô.

5/5 - (1 bình chọn)
362lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi